สินเชื่อ tmb สินเชื่ออเนกประสงค์ tmb สมัครง่าย
เงินเดือน: 20,000 บาทขึ้นไป
จำนวนเงินกู้: สูงสุด 1,500,000 บาท
ร้อยละ: 17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20-59 ปี
สมัครเลย

สินเชื่อ tmb สินเชื่อทหารไทย กับเงื่อนไขการอนุมัติ 2566, 2023 

สินเชื่อ tmb สินเชื่อทหารไทย ที่เป็นผลิตภัณฑ์และให้บริการจากธนาคาร tmb ซึ่งจะมีสินเชื่ออเนกประสงค์ tmb หรือสินเชื่อบุคคล tmb ต่างๆโดยธนาคารทหารไทยเปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์กับการสมัครขอสินเชื่อบุคคล tmb โดยจริงๆแล้วลูกค้าส่วนมากอาจจะไม่ค่อยได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร tmb มากนั้น ดังนั้นในบทความนี้จะมาแนะนำสินเชื่อทหารไทย ที่มีบริการในปี 2566, 2023

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ tmb ของธนาคารทหารไทยในปี 25564, 2023

สินเชื่อ tmb กับ สินเชื่อ ธนาคาร tmb cash 2 go

เป็นสินเชื่อบุคคล tmb ที่จะต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารทหารไทย จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9%ต่อเดือน ใน 3 เดือนแรก และจะได้ส่วนลดดอกเบี้ยอีก 3% ต่อเดือนซึ่งจะมีเงื่อนไขว่า จะต้องใช้บริการ บัญชี tmb all free เดือนละ 5 ครั้ง ทุกเดือน และจะต้องสมัครใช้บริการหักเงินอัตโนมัติเพื่อชำระค่าสินเชื่อ ธนาคาร tmb cash 2 go โดยวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับจะได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และได้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อ tmb อนุมัติยากไหม กับ tmb cash 2 go

ส่วนใหญ่มักจะมีความกังวลว่าเมื่อสมัครสินเชื่อ tmb ไปแล้วจะผ่านไหม ถ้าไม่ผ่านเป็นเพราะสาเหตุไร ซึ่งมาตรฐานในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อนั้นแทบจะเป็นแนวทางเดียวกันหมดในทุกๆสถาบันการเงิน รวมถึง สินเชื่อทหารไทยด้วย โดยเบื้องต้นสิ่งที่จะต้องทำการสรวจตัวเองก่อนขอสินเชื่อ tmb หรือเป็นสินเชื่ออื่นๆ 

  1. เช็คประวัติเครดิตบูโรของตัวเอง ซึ่งสามารถทำออนไลน์ได้แล้วในปัจจุบัน โดยจะมีค่าบริการ 150 บาท
  2. มีสินเชื่อที่ไหนบ้างที่ยังชำระไม่หมด หรือบัตรกดเงินสด ซึ่งรวมกันจะต้องไม่เกิน 3 แหล่ง หากมากกว่านี้ไปสมัครขอสินเชื่อ tmb ก็จะไม่ผ่านแน่นอน
  3. ในแต่ละเดือนจะมีภาระหนี้ที่ต้องชำระเกินกว่า 50% ของรายได้ต่อเดือนหรือไม่ หากเกินกว่านี้ก็จะต้องรอไปก่อน 
  4. นอกจากนั้นก็จะเป็นในส่วนของคุณสมบัติ ทั้งรายได้ เอกสาร การประกอบอาชีพ มีการสร้างความน่าเชื่อถือแค่ไหน ที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อ tmb

สินเชื่อ tmb สินเชื่อบ้าน tmb อนุมัติยากไหม

สำหรับสินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นจากธนาคารไหน ความแตกต่างจะอยู่ที่การให้วงเงิน และการคิดอัตราดอกเบี้ย ในส่วนของการอนุมัติสินเชื่อ tmb ก็จะมีการเช็คเครดิตบูโรก่อน ซึ่งจะผ่านหรือไม่ผ่าน ก็จะอยู่ในขั้นตอนนี้ เป็นด่านแรก จากนั้นก็ดูภาระหนี้ ตามขั้นตอนที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น หากมีการอนุมัติสินเชื่อแล้ว ในเรื่องของต้องการขอสินเชื่อ tmb รีไฟแนนซ์ ก็ไม่ยาก จะเป็นไปตามกระบวนการที่หลายๆคนรู้คือ ในปีที่ 3 – 4 ปีก็สามารถจะรีไฟแนนซ์ได้

สินเชื่อ tmb อนุมัติกี่วัน

ระยะเวลาในการอนุมัติก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของแต่ละสินเชื่อทหารไทย เช่นสินเชื่อบ้าน ก็จะใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 1 เดือน เพราะจะต้องมีขั้นตอนการทำงานในหลายๆส่วน แต่สำหรับสินเชื่อบุคคล tmb หรือประเภทบัตรกดเงินสด จะมีขั้นตอนการพิจารณาไม่มากเท่าสินเชื่อบ้าน ระยะเวลาส่วนมากก็จะอยู่ที่ประมาณ 5 วันทำการขึ้นไป ยกเว้นว่าจะมีปัญหาในเรื่องเอกสารที่จะต้องเพิ่มเติม หรือแก้ไข

สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

เป๋าตังค์
ต้องการลงทะเบียนเป๋าตังค์ใช้สิทธิเราชนะ
เงินเดือน: ไม่กำหนด
จำนวนเงินกู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ไม่กำหนด
อายุผู้กู้: 15 ปีขึ้นไป
รายละเอียดและบริการเพิ่มเติม
บัตร tmrw
บัตรเครดิต TMRW มีค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท
เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนเงินกู้: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดและบริการเพิ่มเติม