ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากพร้อมวิธีการสมัคร
เงินเดือน: มีรายได้ประจำ
จำนวนเงินกู้: สูงสุด 50,000 บาท
ร้อยละ: 4.20% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20-70 ปี
สมัครเลย

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก  สมัครและลงทะเบียนล่าสุด 2566, 2023

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก จากธนาคารออมสินออนไลน์ ที่มีประชาชนให้ความสนใจและตื่นตัว ในการพยายามจะเปิดบัญชี และขอใช้บริการ แอป MyMo ที่ธนาคารออมสิน โดยในการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากธนาคารออมสินในรอบ 2 นี้ให้ทำการลงทะเบียนผ่านแอป รวมถึงการส่งเอกสาร การตรวจสอบผลการพิจารณา และรวมไปถึง การเซ็นสัญญาผ่านแอป MyMo ซึ่งก็เป็นแนวทางในการให้บริการที่จะทำให้อนุมัติสินเชื่อได้รวดเร็วมากขึ้น สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ที่มีแอปธนาคารออมสินอยู่ก่อนแล้ว

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ธนาคารออมสิน 2566, 2023

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกับการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากผ่านแอพ

แน่นอนว่าการจะสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก จะต้องมีแอป MyMo และในแอปก็จะต้องมีแถบ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ให้กดสมัครด้วยเช่นกัน ซึ่งหากใครไม่มีให้กดสมัคร หากทำการอัปเดตเวอร์ชั่นแล้ว ยังไม่ขึ้นแถบให้กดสมัครยืมเงินด่วนได้จริง จะต้องนำบัตรประชาชนไปติดต่อที่ธนาคารออมสิน เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการอัปเดตข้อมูลสินเชื่อเดิมที่เคยผ่อนชำระและผ่อนหมดไปแล้ว 

และอีกกรณีที่ไม่มีแถบลงทะเบียนเสริมพลังฐานราก ก็เพราะลูกค้ายังไม่ได้ทำการลงทะเบียนแอป MyMo กับธนาคารออมสินสินเชื่อพลังฐานราก ซึ่งการแก้ไขก็เช่นเดิม คือเตรียมบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคารออมสิน ไปติดต่อที่ธนาคารได้เลย หรือใครที่ยังไม่มีบัญชีธนาคารก็ไปเปิดบัญชี และยื่นเรื่องใช้งานแอปได้ เพื่อที่จะได้ลงทะเบียนเสริมพลังฐานรากออมสิน

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

  • จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา และมีสัญชาติไทย มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ค้า และรวมไปถึงผู้ที่มีอาชีพอิสระ สามารถจะสมัครลงทะเบียนเสริมพลังฐานรากได้ โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งได้รับผลกระทบทั้งทางตรง และทางอ้อม โดยอาจจะมีหลักฐานที่สามารถจะแสดงถึงผลกระทบที่ได้รับ หรือจากการประกาศพื้นที่เสี่ยงจากทางรัฐบาล ซึ่งจะทำให้สามารถลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากลงทะเบียน ผ่านแอปได้
  • ผู้ลงทะเบียนฐานรากออมสินจะต้องมีที่อยู่อาศัยแน่นอนสามารถจะติดต่อได้สะดวก  และต้องมีอีเมลที่สามารถติดต่อได้จริง สำหรับใช้ในการส่งสัญญาหรือเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์
  • ผู้ที่ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก จะต้องไม่เป็นลูกจ้าง หรือพนักงานของธนาคารออมสิน

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก สินเชื่อเสริมพลังฐานรากกี่วันอนุมัติ

สำหรับสินเชื่อเสริมพลังฐานรากลงทะเบียน ที่มีการลงทะเบียนผ่านแอปเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารออมสินจะแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง SMS และ แอป MyMo ภายใน 24 ชั่วโมง และเมื่อได้รับแจ้งว่าสินเชื่อของท่านได้รับการพิจารณาแล้วจะต้องทำการยืนยันด้วยการทำสัญญาเงินกู้ให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน ผ่านระบบ e-contract รวดเร็วและเสี่ยงน้อยกว่าการยืมเงินนอกระบบ

สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน
สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน สมัครง่าย น่าเชื่อถือ
เงินเดือน: ไม่กำหนด
จำนวนเงินกู้: สูงสุด 100,000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดและบริการเพิ่มเติม
เป๋าตังค์
ต้องการลงทะเบียนเป๋าตังค์ใช้สิทธิเราชนะ
เงินเดือน: ไม่กำหนด
จำนวนเงินกู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ไม่กำหนด
อายุผู้กู้: 15 ปีขึ้นไป
รายละเอียดและบริการเพิ่มเติม