สมัครบัตร citi พร้อมรับวงเงินสูง สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์
เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนเงินกู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20-60 ปี
สมัครเลย

5 จุดเด่นบัตรเครดิตซิตี้ที่จะต้องทำไว้ ติดกระเป๋า เอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์

บัตรเครดิตซิตี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตวีซ่าของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่ถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกในเมืองไทย ที่ได้รับความสนใจ ที่ต้องการจะสมัครบัตร citi มาไว้ในกระเป๋าสักใบ และในปัจจุบันก็มีประเภทของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น นอกจากสิทธิประโยคต่างๆที่จะได้รับแล้ว ยังเพิ่มช่องทางในการสมัครอย่างเช่นสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็ว ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งสามารถจะค้นหา citi บัตรเครดิต ในแบบที่ต้องการ ก่อนทำการสมัครได้ 

บัตรเครดิตซิตี้ ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรที่สมัครไม่ยากอย่างที่คิด

จุดเด่น 5 ข้อของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 

สิทธิประโยชน์ที่เป็นจุดเด่น และมีความแตกต่างและหลากหลากของบัตรเครดิตซิตี้แต่ละประเภทที่จะให้ลูกค้าเลือกสมัครบัตรซิตี้แบงค์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายผ่านบัตรเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

บัตรเครดิตซิตี้ กับคะแนนสะสม

สำหรับลูกค้าที่เน้นในเรื่องของคะแนนสะสมเป็นหลักซึ่งจะให้คะแนนสะสมสูงถึง 5 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และ 2 เท่า 3 เท่า ในการใช้จ่ายอื่นๆทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งโดยปกติในทุกๆ 25 บาทจะได้เท่ากับ 1 คะแนนสะสม 

บัตรเครดิตซิตี้ กับเครดิตเงินคืน

สำหรับลูกค้าที่เน้นในเรื่องของเงินคืน ซึ่งจะได้คืนตั้งแต่ 1% – 10% โดยจะเป็นไปตามเงื่อนไขดังนี้

  • จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และร้านคาเฟ่ อเมซอน ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ ร้านสะดวกซื้อ 7 – 11, Grab และร้านวัตสันได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • จะได้รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ

บัตรเครดิตซิตี้ กับการสะสมไมล์ 

ต้องบอกว่าเป็นการเอาใจคนที่รักการเดินทาง กับการใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้แบงค์ โดยในทุกๆ 15 บาท จะได้รับ 1 ไมล์สะสมสำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และสำหรับการใช้จ่ายในทุกๆ 20 บาท จะได้รับ 1 ไมล์สะสมสำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ และยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ในเรื่องของการเดินทาง เช่น บริการรถลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น

บัตรเครดิตซิตี้ กับส่วนลดมากมายในร้านค้าชั้นนำ

แน่นอนว่า citi บัตรเครดิตจะต้องมีส่วนลดเพิ่มเติมอีกมาย ร่วมกับร้านที่มีชื่อเสียง ชั้นนำ รวมไปถึง การช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ และยังนอกจากนี้ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรยังจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่าอีกด้วย

บัตรเครดิตซิตี้ กับการช้อปปิ้ง

citi บัตรเครดิตที่เน้นการให้สิทธิประโยชน์ในการสะสมคะแนนพิเศษเมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ทั่วประเทศ และยังรวมถึงเมื่อใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เป็นการรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเพิ่มเติมอีกตั้งแต่ 1% – 3% ตามเงื่อนไขของแต่ประเภทของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อีกด้วย

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จะสมัครที่สาขาธนาคารซิตี้แบงก์ หรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งระยะเวลาในการพิจารณาจะเป็นไปตามขั้นตอน โดยหากเอกสารครบถ้วนจะใช้เวลาโดยประมาณ 7 – 15 วันทำการ และบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในส่วนของรายปีจะเป็นไปตามเงื่อนไขของทางธนาคารซิตี้แบงก์

สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

แอพหาเงิน
หาแอพหาเงินออนไลน์หรือแอพหาเงินเข้า wallet
เงินเดือน: 7,000 บาทขึ้นไป
จำนวนเงินกู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียดและบริการเพิ่มเติม
บัตรเครดิต ktc กดเงินสด
บัตรเครดิต ktc กดเงินสดผ่อนของ 0% นาน 12 เดือน
เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
จำนวนเงินกู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: 15-18% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดและบริการเพิ่มเติม